Tin tức

5 Plugin tạo Landing page cho wordpress tốt nhất

Bạn đang cần thiết một landing page cho wordpress để tạo page bán hàng (sale page) hay tạo landing page giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp, thì đây là những plugin tạo landing page cho wordpress tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Plugin tạo Landing Page giúp bạn nhanh chóng tạo được một landing page bằng cách kéo thả đơn giản mà không cần phải biết code như dân lập trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được mong muốn.

Tại sao nên sử dụng plugin tạo landing page cho wordpress

Landing page thường được sử dụng cho một sản phẩm hay dịch vụ, mục đích giới thiệu riêng cho một sản phẩm mà bạn đang bán như một cuốn sách hay một khóa học chẳng hạn, lúc này tạo landing page là giải pháp vô cùng hiệu quả.

Tạo landing page giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi, điều hướng khách hàng truy cập thành khách hàng mua sản phẩm của bạn. Trình bày đầy đủ thông tin ngay trên landing page trang chủ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm của bạn hơn.

Với những người mới tìm hiểu để thiết kế website wordpress mà không biết lập trình thì các plugin tạo landing cho wordpress là rất phù hợp, dễ dàng làm được mà không vấp phải nhiều khó khăn.

Các plugin tạo landing page này thường sẽ có các mẫu sẵn cho bạn sử dụng, bằng cách kéo thả bạn nhanh chóng tự tay làm được một landing page theo nhu cầu của bạn.

TOP 4 Plugin tạo Landing Page cho WordPress chuyên nghiệp

Các plugin này tất cả đều thân thiện và đáp ứng hiển thị trên mobile và các trình duyệt khác. Đáp ứng tiêu chí : Dễ sử dụng, linh hoạt cao, chức năng đầy đủ khi thiết kế.

1. Beaver Builder

Beaver Builder là Plugin tạo landing page cho wordpress rất nổi tiếng, hỗ trợ sẵn nhiều mẫu cực đẹp, bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn luôn mà không cần tự thiết kế nếu muốn tiết kiệm thời gian.

Landing Page được thiết kế chỉnh sửa dễ dàng, trình kéo thả nhanh, linh hoạt, bạn có thể tích hợp vào trang và bài viết nếu thích.

Đây là plugin được đánh giá rất cao từ cộng đồng landing page. Là PLugin tạo Landing page tốt nhất

2. Elementor

Elementor là Plugin tạo landing page được đánh giá rất dễ sử dụng, hỗ trợ tạo landing page siêu nhanh, cùng với nhiều mẫu có sẵn cho bạn trải nghiệm.

Plugin này thiết kế landing page theo giao diện người dùng chỉnh sửa trực tiếp, tích hợp các module hình ảnh, button, tiêu đề chuyên nghiệp. Đồng thời bạn có thể làm việc được với widget khi cần thiết.

3. Divi

Divi là lựa chọn cũng rất tuyệt vời cho landing page, là theme được sử dụng nhiều nhất thế giới vì độ nổi tiếng của bộ kéo thả Divi Builder đẳng cấp, làm web landing page với trình kéo thả của Divi hiện nay đang rất nhiều người lựa chọn, Divi có riêng các cộng đồng hỗ trợ trên toàn thế giới, cùng với hàng trăm mẫu landing page đẹp cho nhiều lĩnh vực, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn Plugin này.

Với sự phát triển mạnh và cộng đồng rộng lớn, vì vậy khi lựa chọn Divi Builder bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ hơn, đây cũng là Plugin nằm trong TOP đầu để tạo Landing page cho wordpress rất đáng sử dụng.

4. OptimizePress

OptimizePress là Plugin tạo Landing Page mạnh mẽ hướng đến các trang web bán hàng nhiều hơn, Plugin này thân thiện với nhiều chủ đề khác nhau, hơn 30 mẫu có sẵn cho bạn trải nghiệm và thử nghiệm dùng.

Plugin này rất mạnh trong sale page tuy nhiên không có trình chỉnh sửa trực quan như những plugin khác.

5. Coming Soon Pro của SeedProd

Coming Soon Pro của SeedProd là một lựa chọn cũng rất đáng đồng tiền bát gạo, giúp bạn nhanh chóng tạo được một landing page theo ý muốn, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Một plugin nên sử dụng cho wordpress.

Ngoài ra với nhiều mẫu có sẵn bắt mắt, nếu bạn làm email marketing thì đây là plugin rất phù hợp dành cho bạn.

Lời kết : Trên là 5 plugin tạo landing page cho wordpress tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất, tùy vào mục đích và nhu cầu mà lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn thành công!